Cửa Cuốn Xuyên Sáng

2.740.0002.050.000 VND/m2

Cửa cuốn xuyên sáng S50iPC

2.220.0001.650.000 VND/m2

Cửa cuốn xuyên sáng S51iPC

2.380.0001.800.000 VND/m2

Cửa cuốn xuyên sáng A50PC

1.850.0001.550.000 VND/m2

Cửa cuốn xuyên sáng A48iPC

Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng là sản phẩm mới của tập đoàn Austdoor. Thân cửa được thiết kế các ô xuyên sáng, giúp cho ngôi nhà có lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Hơn nữa các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate (PC) trong suốt. Giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà, mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi đóng cửa xuống. Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor bao gồm 4 mã cơ bản là: Cửa cuốn xuyên sáng A48IPC, A50IPC,  A51IPC, A50PC,

Các sản phẩm liên quan

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn xuyên sáng Austdoor là gì?

Có thể lấy được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà

Cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới Aluroll được thiết kế các ô lấy sáng trên bề mặt nan cửa. Điều này không những giúp cho không gian của ngôi nhà trở nên thoáng đãng sạch sẽ hơn. Mà còn giúp gia chủ tận dụng nguồn ánh sáng tốt từ tự nhiên mà không cần phải dùng điện điện sáng thường xuyên.

Được sản xuất từ vật liệu siêu bền Polycarbon

 • Có độ cứng cao ít bị xước bề mặt.
 • Có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Polycarbonate còn là vật liệu chống đạn, không bắt lửa, không truyền lửa.

Cửa cuốn xuyên sáng được sản xuất đồng bộ

Cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới Aluroll được thiết kế đồng bộ. Theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor. Với những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Tất cả các chi tiết được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật. Và được căn chỉnh tại nhà máy, giúp cửa có thể lắp đặt dễ dàng, thuận tiện. Không phụ thuộc quá nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt.

Cửa vận hành êm ái

Công nghệ giảm chấn kép Dual Deal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa. Giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả hai chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống. Khi sử dụng cửa cuốn  xuyên sáng, bạn và người thân trong gia đình hoàn toàn có thể yên tâm. Vì sẽ không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu khi vận hành cửa cuốn.

Mẫu mã cửa đa dạng

Cửa cuốn xuyên sáng thế hệ mới Aluroll có nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt là khả năng ghép hình bởi các ô lấy sáng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí cho bộ mặt ngôi nhà của mình.

An toàn tuyệt đối với 3 lớp bảo vệ

 • Hệ thống rơ le chống sổ lô
 • Hệ thống đảo chiều
 • Hệ thống sensor hồng ngoại.

Cả 3 hệ thống này đều có tác dụng giúp cửa nhận biết và đảo chiều đi lên. Khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. Công nghệ Austmatic Rolling Code – ARC trang bị cho cửa cuốn Aluroll khả năng chống sao chép mã số mở cửa. Đảm bảo độ an toàn và an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

 
 
Với những tính năng nổi trội như vậy thì chúng ta không thể phủ nhận những gì mà đã mang lại. Tuy nhiên cũng vẫn có một vài dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối một cách thủ công. Nên cũng sẽ dẫn đến một số nhược điểm mà chúng ta không thể tránh khỏi
 
Cửa cuốn xuyên sáng luôn được ưa chuộng là vì?
 • Cửa ít hỏng hóc

Cửa được chế tạo và căn chỉnh hoàn toàn tại nhà máy. Nên việc lắp đặt là rất dễ dàng và thuận tiện. Không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt. Ít sảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

 • Kiểu dáng trang nhã

Thân cửa được cải màu mang đến nhiều lựa chọn khách nhau cho khách hàng. Và cũng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và trang nhã cho mặt tiền ngôi nhà bạn.
 • Màu sắc luôn mới

Lớp sơn bề mặt cao cấp, giúp thân cửa không bám bụi hay sỉn màu. Dù cho sử dụng bao lâu vẫn màu cửa vẫn đẹp như mới.
 • Ghép hình đa dạng

Các họa tiết ghép hình trên bề mặt thân cua cuon xuyen sang. Không những thể hiện sự sáng tạo và vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà. Mà còn góp phần làm đẹp bộ mặt cho cả khu phố bạn nơi bạn đang sống.

 • Vận hành êm ái

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả hai chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

 • An toàn tuyệt đối

Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật bảo vệ 3 cấp độ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 • Đảm bảo an ninh

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, đảm bảo bộ cửa không thể bị phá khóa đột nhập.

 • Công nghệ thông minh

Hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động.

 • Tận hưởng cuộc sống

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn và người thân sẽ hoàn toàn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống.